MAP – Định hướng cho Đối Tác

MAP được thành lập bởi một đội ngũ pháp lý và chuyên gia đầu tư nổi tiếng và uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và thẩm định đầu tư. Chúng tôi chuyên về thẩm định dự án đầu tư, phân tích rủi ro, quản lý đầu tư, các chiến lược phát triển để chứng minh nguồn tiền và dòng tiền hợp pháp, thành lập doanh nghiệp và xin thị thực định cư.

 

MAP cung cấp dịch vụ B2B hỗ trợ và xử lý hồ sơ khách hàng cho một mạng lưới rộng lớn gồm các đại lý di trú, tư vấn du học, tư vấn đầu tư và bất động sản tại Việt Nam, Trung Quốc cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với nhiều đại lý và hỗ trợ hàng trăm khách hàng có được Thường trú nhân tại Hoa Kỳ và các quốc gia Châu Âu. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ hiệu quả và đáng tin cậy cho các đối tác và khách hàng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn về đầu tư và di trú, MAP đã đạt được những thành công nhất định và là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các dịch vụ mà bạn cần.

Mỗi việc MAP làm đều hướng đến mục tiêu là sự hoàn hảo!

 

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là khách hàng đạt được các mục tiêu nhập cư thông qua các dự án đầu tư an toàn hoặc mua lại bất động sản ở Hoa Kỳ hoặc trong khu vực Châu Âu. Đội ngũ nhân viên của MAP luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu trước mắt cũng như lâu dài của nhà đầu tư, đội ngũ quan hệ các nhà đầu tư của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng trong toàn bộ quá trình. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến đầu tư bất động sản và mua lại doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

– Chuyên gia trong lĩnh vực chứng minh nguồn tiền và dòng tiền đáng tin cậy

– Hỗ trợ tích cực cho các đại lý trong việc tư vấn cho khách hàng

– Thẩm định đầu tư và phân tích rủi ro

– Quản lý và báo cáo đầu tư

– Tiếp cận các dự án đầu tư đã được xác minh và an toàn

– Tiếp cận với mạng lưới luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm ở Hoa Kỳ và các quốc gia Châu Âu

– Chuyên gia về đầu tư bất động sản và định cư Hoa Kỳ và các quốc gia Châu Âu